Nhà An Tâm - Hệ thống báo động và an ninh gia đình

Thông cáo báo chí

Nhà An Tâm - Niềm tin tạo nên thương hiệu

  • Admin
    Admin 30-03-2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Nhà An Tâm - Niềm tin tạo nên thương hiệu

 

TPHCM, Ngày 28 tháng 3 năm 2020

Trong bối cảnh nỗi lo an ninh nhà ở của người dân, đặc biệt là trộm cắp, hỏa hoạn ngày tăng như hiện nay, Nhà An Tâm hiểu rõ nhu cầu đảm bảo an ninh nhà ở đang là đòi hỏi cấp thiết với hầu hết các gia đình Việt Nam. Khi mà thị trường an ninh nhà ở đang “nở rộ” thì việc làm sao để người dân có thể tiếp cận được nơi cung cấp giải pháp an ninh nhà ở uy tín, chất lượng là điều không phải dễ dàng.

Đó không chỉ là thiết bị có tốt hay không? Nguồn gốc sản phẩm có đảm bảo không? Mà còn nằm ở chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm. Điều mà hiện nay rất ít công ty dịch vụ dành sự quan tâm đúng mực. Bởi sản phẩm dù tốt đến đâu nhưng việc bảo trì sản phẩm không được coi trọng thì hiệu quả mà sản phẩm mang lại cũng sẽ không như mong muốn của khách hàng. Đó là còn chưa kể đến các rủi ro khác như vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Chuyện lộ thông tin cá nhân, bí mật đời tư khi lắp thiết bị an ninh trong nhà không phải là hiếm.

Hiểu rõ điều đó, Công ty TNHH Giải pháp An ninh Nhà An Tâm xuất hiện vào thời điểm này như là sự đảm bảo cho lợi ích của khách hàng, rằng họ xứng đáng nhận được sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là hướng đến xây dựng một môi trường nhà ở an toàn và tiện nghi cho tất cả mọi người, nơi mà mọi người có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc kiểm soát ngôi nhà của mình. NhaAnTam có mục tiêu là cung cấp các giải pháp an ninh cho ngôi nhà phù hợp, chất lượng, hiệu quả, và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp là Hệ thống báo động chống trộm không dây chất lượng cao với các sản phẩm như cảm biến báo trộm, báo cháy, camera wifi,... Những thiết bị báo trộm, báo cháy này không chỉ là sự đảm bảo an ninh ngôi nhà, phòng chống trộm cắp, cháy nổ mà còn góp phần vào sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đối với Nhà An tâm, niềm tin của khách hàng chính là thương hiệu, là sự bền vững của chúng tôi. Niềm tin đó được xây dựng từ uy tín, từ sự cam kết, từ những giá trị thực mang tới cho khách hàng mà chúng tôi đang theo đuổi.

NhaAnTam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhờ ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, tận tâm; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, cầu tiến. Công ty TNHH Giải pháp An ninh Nhà An Tâm sẽ phấn đấu trở thành nơi cung cấp các giải pháp an ninh nhà ở chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Thông tin về Công ty TNHH Giải pháp An ninh Nhà An Tâm

Logo Công ty NhaAnTam:                                      Nhà An Tâm - Niềm tin tạo nên thương hiệu

Địa chỉ:                                                40 Đường 23, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:                                           028 37224670

Email:                                                   hello@nhaantam.com

MST:                                                     0315853650

Website:                                               www.nhaantam.com

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website: nhaantam.com hoặc Hotline: 0902889186

###


 


XEM THÊM:

>> Kinh doanh thiết bị an ninh gia đình không hề đơn giản