Nhà An Tâm - Hệ thống báo động và an ninh gia đình

Thông cáo báo chí

Kinh doanh thiết bị an ninh gia đình không hề đơn giản

  • Admin
    Admin 27-04-2020

… Tôi muốn nâng cấp ngành nghề kinh doanh của mình, vượt khỏi nhóm “mua ký bán cái”, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kinh doanh theo kiểu ăn xổi ở thì, “dối lòng” trước những lợi ích trước mắt… dần mất niềm tin khách hàng. Chị Võ Thị Ánh – Giám đốc Nhà An Tâm, bộc bạch trong buổi nói chuyện về kinh doanh thiết bị an ninh gia đình hiện nay.

Cafe chiều gặp lại Chị Ánh sau 3 tháng, sau khi Nhà An Tâm khai trương Showroom online thiết bị an ninh gia đình hoành tráng tại nhaantam.com. Chị cho biết, kết quả kinh doanh bước đầu tại đây tốt hơn cả mức kỳ vọng của Công ty và tự tin vào một kế hoạch dài hơi sẽ được hiện thực hóa.

Trước sự “loạn”camera, thiết bị an ninh chống trộm giá rẻ, liệu rằng Nhà An Tâm có đủ sức trụ lâu dài đến khi thị trường chấp nhận?
 

Hiện nay, trước sự bão hòa của các nhà cung cấp thiết bị an ninh, đặc biệt là mảng phục vụ phân khúc thiết bị an ninh gia đình (camera wifi gia đình, chống trộm gia đình) giá cả loạn xạ, vài trăm nghìn cũng có 1 camera quan sát không rõ nguồn gốc xuất xứ, tung hô bảo hành đến khách hàng 2-3 năm, thậm chí một đổi một trong thời gian bảo hành... trước thị trường rối rắm như vậy, không biết đâu là thật - giả, mà người tiêu dùng thì lại thích sử dụng hàng rẻ.

Đến khi chuyện không may xảy ra, như camera bị hack, camera nhòe…, hệ thống báo trộm thường xuyên báo giả, trộm đột nhập không cảnh báo… khi đó mới “té ngửa” ra là hệ thống có, nhưng giá trị sử dụng thì không. Gọi điện đến đơn vị lắp đặt điện thoại ò í e, hay gọi hoài mà không thấy đến...

Bản thân tôi cũng đã tồn tại với nghề này từ năm 2009, ít nhiều mình cũng đã có những sự khác biệt để tồn tại và phát triển. Sau hơn 10 năm mang thiết bị an ninh đến thị trường Việt Nam, việc đầu tư một showroom online bài bản để khách hàng yên tâm khi đến với Nhà An Tâm là một bước đi chiến lược để nâng cao thương hiệu Nhà An Tâm cũng như định hướng người dùng đi đúng nghĩa với an ninh, an toàn thực sự.

Trước hết phải khẳng định, nhaantam.com là một showroom online được xây dựng bài bản dành cho người tiêu dùng, ai cũng có thể tự thiết lập hệ thống an ninh Nhà An Tâm để bảo vệ nhà mình. Mua hàng trên website của chúng tôi rất an toàn và dễ dàng. Khách hàng có thể tự xây dựng giải pháp hệ thống an ninh gia đình phù hợp nhất với đặc điểm ngôi nhà và ngân sách của mình. Hoặc chọn từ những gói thiết bị báo trộm, báo cháy, camera…  xây dựng sẵn cho các nhu cầu bảo vệ thông thường nhất mang lại giá trị tốt nhất. Hay mua lắp thêm khi khách hàng đã lắp đặt hệ thống Nhà An Tâm và nay muốn mở rộng hoặc thay thế…  các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng tuỳ chỉnh các hệ thống an ninh của chúng tôi để có giải pháp an ninh phù hợp nhất.

Ngoài phương thức bán hàng hơi hướng mới, thì sự khác biệt về sản phẩm cũng là điều đáng nói ở nhaantam.com, tất cả thiết bị an ninh của Nhà An Tâm hướng đến sự tiện lợi của khách hàng, Giải pháp an ninh gia đình hoàn hảo cho những ai thực sự quan tâm đến an ninh nhưng ngại lắp đặt nhiều dây cáp.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, được chọn lọc kỹ từ các đối tác Đoài Loan, Nhật Bản đây cũng là sự bảo chứng cho chất lượng của Nhà An Tâm. Chính điều này luôn đảm bảo thu hút lượng lớn khách hàng đến với Nhà An Tâm và thực tế 3 tháng đầu tiên đã chứng minh điều đó.

Bước đầu Khi đầu tư mở rộng sang 1 mảng mới chuyên phục vụ phân khúc thiết bị an ninh gia đình bài bản uy tín, chúng tôi không e ngại ảnh hưởng bởi sự lẫn lộn của thị trường. Ngược lại, chúng tôi tin, ngoài lượng khách đã biết đến Nhà An Tâm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Nhà An Tâm sẽ còn mở rộng thêm đối tượng khách hàng khi đưa vào quy chuẩn kinh doanh sản phẩm chất lượng đảm bảo, giải pháp – giá bán hợp lý, dịch vụ tận tâm… theo hướng nâng cấp ngành nghề kinh doanh lên một tầm cao mới, vượt xa khỏi sự cạnh tranh.

Chị có thể chia sẻ rõ hơn về việc “nâng cấp ngành nghề kinh doanh camera an ninh”?
 

Bạn thấy đó, hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera ra đời, nhưng thực chất, đó mới chỉ là bước phát triển về bề nổi. Nhìn nhận khách hàng về sử dụng hệ thống an ninh vẫn chưa đúng, chưa nhìn nhận được việc chọn lựa thiết bị an ninh gia đình thế nào thì đảm bảo hiệu quả, cũng như chưa biết sự phân cấp rõ ràng về sản phẩm, những quy chuẩn về chất lượng camera, chống trộm… mà chỉ chủ yếu chạy đua về giá, ai giá rẻ hơn thì được thị trường đón nhận nhiều hơn.

Thực chất không đơn giản, chỉ một số ít khách hàng chú trọng đến hiệu quả an ninh, còn đa số đều phụ thuộc vào các nhà thầu tư vấn, nếu gặp phải những bạn kinh doanh có tâm, thì tư vấn đúng, sản phẩm dùng được, còn gặp các bạn làm hàng trôi nổi thì thôi rồi… Chính vì vậy, chúng tôi muốn trao đổi thông tin để khách hàng hiểu hơn về những yếu tố cần thiết để có một hệ thống camera an ninh thật sự.

Tất cả những điều này ảnh hưởng đến tâm lý và thậm chí quyền lợi của người mua. Có những người chỉ tin rằng, lắp camera quan sát, chống trộm chỉ đơn thuần quan tâm đến camera, thiết bị báo động… trong khi chưa hiểu việc chọn chất lượng sản phẩm nó còn liên quan tới nhiều yếu tố khác như điều kiện lắp đặt phù hợp với sản phẩm, lắp đặt đúng công năng...  ảnh hưởng đến hiệu quả an ninh rất lớn. Bên cạnh thiết bị tốt, giải pháp thi công phù hợp với mục đích sử dụng cũng không kèm phần quan trọng. Các tiêu chí này luôn tồn tại song song, đồng hành nhau để có một hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả.

Đơn cử như, mục đích ta sử dụng hệ thống chống trộm, mà người lắp đặt chọn những thiết bị an ninh kém chất lượng, báo động giả triền miên, khách hàng phiền lòng quá tắt luôn hệ thống...  nếu chúng ta cứ sử dụng hệ thống này thì không những không có kết quả gì mà còn phản tác dụng của hệ thống!

Hay camera cũng vậy, tôi kể câu chuyện vui tại Công ty Nhà An Tâm chúng tôi: nghe điện thoại bạn nhân viên chuyển máy, đầu dây bên kia anh công an khu vực hớt hải… Em ơi giúp anh với,... Em hướng dẫn giúp anh trích xuất lai camera khu phố với vì người dân mất xe mà camera không trích xuất được, hỏi sao vậy anh?, sao mà cái đầu ghi của anh nó chạy chậm quá trời mở nãy giờ, lên được hình nó mờ quá em có cách nào chỉnh rõ hơn dùm anh chứ vầy thấy thằng ăn trộn nó cũng hao hao như anh biết thằng nào… mà bắt. Mình nghĩ bụng… thôi rồi lượm ơi… Xong! Nên dần khách hàng mất niềm tin là có camera cũng như không, mất đồ như thường, có thấy gì đâu.

Vậy một mô hình kinh doanh thiết bị an ninh mà chị nói đến sẽ phải như thế nào?
 

Nhà An Tâm sẽ bao gồm tất cả trong một, chúng tôi không chỉ nhập khẩu trực tiếp các nhà máy từ Đài Loan, Nhật Bản; mà quan trọng hơn là mang đến một dịch vụ hoàn chỉnh. Tại đây, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự đẩy mạnh việc tư vấn cho khách hàng được sử dụng sản phẩm chính xác và đạt tiêu chuẩn. Để đảm bảo được tối đa hiệu quả an ninh, chúng tôi chỉ bán camera quan sát, thiết bị chống trộm gia đình cho khách khi biết rõ nhu cầu sử dụng, tư vấn chính xác nhu cầu, chứ còn khách mua chuộng hàng rẻ, so giá đến đây, thì chúng tôi không bán được, có như vậy chúng tôi mới có khả năng xây dựng được mục tiêu lâu dài là giữ được chữ “ Tín” – Uy tín Nhà An Tâm.

Sau hơn 10 năm phát triển với Nghề An Ninh, liệu đã đến lúc chị đã tính chuyện mở rộng sang các tỉnh thành phía Bắc?
 

Chúng tôi có cân nhắc các phương án mở rộng hệ thống bán sỉ & lẻ thiết bị an ninh cũng như tính đến việc phát triển thương hiệu Nhà An Tâm. Tuy nhiên, kinh doanh sản phẩm thiết bị an ninh gia đình không đơn giản, cần có sự khác biệt nên chúng tôi cần phải tính kỹ từng bước đi. Tâm nguyện của Nhà An Tâm là mong muốn người tiêu dùng được hưởng những gì xứng đáng. Thu được lợi nhuận phải biết tri ân lại cộng đồng. Chúng tôi không ngại không theo kịp nhu cầu của khách hàng mà đặt chất lượng, dịch vụ và an ninh của người tiêu dùng lên trên hết.

Hương Thi

 

=========================

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP AN NINH NHÀ AN TÂM

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 40 Đường số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 37224670
  • Email: hello@nhaantam.com
  • Website: www.nhaantam.com
  • Fanpage FB: www.facebook.com/nhaantam.vn
  • Hotline: 0902889186

XEM THÊM:

>> Nhà An Tâm: Niềm tin tạo nên thương hiệu