Nhà An Tâm - Hệ thống báo động và an ninh gia đình

Nhà an ninh

Hệ thống báo trộm không dây thông minh

Bảo vệ tối ưu nhà bạn khỏi trộm, cháy và hơn thế nữa!

Bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/7

Hệ thống báo động qua điện thoại Nhà An Tâm mang lại sự an tâm cho bạn nhờ khả năng chống trộm đột nhập, cảnh báo cháy nổ tin cậy và nhanh chóng. Cho phép điều khiển từ xa dễ dàng, lắp đặt và sử dụng đơn giản, mọi nhà đều có thể áp dụng.

Trung tâm báo động
Kiểm soát và kết nối không dây đến 40 thiết bị cảnh báo và điều khiển trong nhà. Cài đặt được nhiều kịch bản báo động và điều khiển theo sinh hoạt của từng gia đình. Kết nối với smartphone để nhận cảnh báo và điều khiển từ xa.
Cảm biến báo trộm
Trong trường hợp trộm đột nhập, các cảm biến báo trộm không dây sẽ giúp bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Còi hú báo động và thông báo sẽ được gửi đến bạn ngay lập tức.
Cảm biến báo cháy
Các cảm biến khói và cảm biến nhiệt độ giúp phát hiện và bảo vệ bạn an toàn khỏi cháy nổ. Hỏa hoạn có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhưng tính mạng của bạn và gia đình sẽ được an toàn nhờ được cảnh báo sớm.
Điều khiển tự động thiết bị trong nhà
Ổ cắm cung cấp điện cho mọi thiết bị điện. Công tắc điều khiển tắt mở đèn hoặc đóng mở cửa cuốn. Các thiết bị này kết nối không dây với trung tâm để người dùng điều khiển từ xa hoặc cài đặt hoạt động theo chương trình.
Chăm sóc người già, trẻ em
Cha mẹ và con cái bạn được bạn quan tâm chăm sóc bất kể khi nào, ở đâu. Khi cần bạn giúp đỡ, người thân chỉ cần nhấn nút thiết bị khẩn cấp đeo tay hoặc đeo cổ.
Tăng cường báo động và điều khiển
Còi báo động công suất lớn lắp ngoài nhà. Bàn phím điều khiển trung tâm cho phép tắt/ mở chế độ báo động ở nhiều nơi trong nhà mà không cần đi đến trung tâm. Nút điều khiển cầm tay cho phép bạn tắt/ mở báo động khi ở ngoài cửa.

Trung tâm báo động không dây

Trung tâm điều hành hệ thống an ninh chống trộm và báo cháy gia đình, được thiết kế với công nghệ an toàn tuyệt đối; kết nối tất cả các thiết bị tạo thành một hệ thống hoàn chỉnhTìm hiểu thêm
Công nghệ không dây

Công nghệ không dây

Khoảng cách truyền xa với độ tin cậy cao mang lại cho người dùng sự linh hoạt và lợi thế khi lắp đặt tại các ngôi nhà lớn và phức tạp.

Nghe ngóng từ xa

Nghe ngóng từ xa

Từ điện thoại thông minh, bạn có thể nghe âm thanh để đoán chuyện gì đang xảy ra ở nhà.

Ghi âm giọng nói

Ghi âm giọng nói

Người dùng hoặc trung tâm giám sát có thể nghe giọng nói thông báo nguyên nhân báo động.

1573541216-multi_html10-37.jpg
Pin dự phòng

Pin dự phòng

Hệ thống báo trộm và cháy dùng pin dự phòng nên vẫn hoạt động ngay cả khi mất điện.

Dùng SIM di động

Dùng SIM di động

Hệ thống báo trộm - báo cháy qua điện thoại dùng SIM để gọi điện & nhắn tin. Không cần dây điện thoại, không cần mua thêm module SIM.

Nhà tự động

Nhà tự động

Hoạt động được với ổ cắm, công tắc, dimmer để tự động hoá các thiết bị an ninh trong nhà.

 • Phát hiện trộm mở cửa
 • Phát hiện trộm đi lại trong nhà
 • Phát hiện trộm di chuyển ở ngoài nhà
 • Phát hiện trộm đập phá cửa & vách kính
 • Cảm biến cửa

  Cảm biến cửa

 • Cảm biến chuyển động trong nhà

  Cảm biến chuyển động trong nhà

 • Cảm biến chuyển động ngoài trời

  Cảm biến chuyển động ngoài trời

 • Cảm biến vỡ kính

  Cảm biến vỡ kính

 • Phát hiện trộm mở cửa

  Gắn tại các cửa trước, sau, ban công để phát hiện trộm mở cửa. Hoạt động chính xác, hoàn toàn không dây, khoảng cách truyền xa, thời gian pin lâu, kiểu dáng tinh tế.
 • Phát hiện trộm đi lại trong nhà

  Gắn ở hành lang cầu thang, phòng ngủ chính để phát hiện trộm vào nhà khi chúng không mở cửa. Chỉ phát hiện người không phát hiện thú nuôi, khoảng cách truyền không dây xa, thời gian pin lâu.
 • Phát hiện trộm di chuyển ở ngoài nhà

  Chống trộm xâm nhập sân trước, sân sau, ban công hoặc sân thượng để phát hiện trộm ngay cả khi hắn chưa vào nhà. Thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản là sự bảo chứng cho chất lượng.
 • Phát hiện trộm đập phá cửa & vách kính

  Gắn áp vào cửa hoặc vách kính để phát hiện va đập hoặc kính vỡ. Thiết kế tinh tế không làm cản trở tầm nhìn.
 • Phát hiện cháy khi mới âm ỉ khói
 • Phát hiện cháy ở những nơi cảm biến khói không dùng được
 • Cảm biến khói

  Cảm biến khói

 • Cảm biến nhiệt

  Cảm biến nhiệt

 • Phát hiện cháy khi mới âm ỉ khói

  Cảnh báo cháy sớm để gia đình bạn thoát khỏi nguy hiểm trước khi quá muộn. Cảm biến tích hợp còi báo động nên có thể hoạt động độc lập mà không cần trung tâm báo động.
 • Phát hiện cháy ở những nơi cảm biến khói không dùng được

  Ở những nơi mà cảm biến khói có khả năng bị báo giả cao như ga-ra, nhà bếp thì đầu báo nhiệt phù hợp hơn. Thiết bị sẽ phát hiện khi nhiệt độ phòng tăng vượt quá 57 độ C, còi báo động sẽ đánh thức bạn dậy.
Phòng trường hợp nguy hiểm

Phòng trường hợp nguy hiểm

Nút khẩn cấp có thể đeo tay hoặc mang trên cổ cho phép hệ thống báo cho bạn biết chỉ với một lần nhấn. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn không thể bên cạnh cha mẹ già, hoặc ứng phó với các tình huống khẩn cấp.
Xua đuổi và báo cho hàng xóm biết

Xua đuổi và báo cho hàng xóm biết

Trung tâm của bạn đã có sẵn còi báo động. Tuy nhiên bạn có thể lắp thêm còi báo động ngoài nhà để tăng cường cảnh báo và nhanh chóng báo cho hàng xóm đến giúp đỡ. Cường độ âm thanh cực lớn kèm theo chớp sáng sẽ làm cho cả tên trộm lì lợm nhất cũng phải sợ hãi.
Vẫn bảo vệ ngay cả khi mất điện

Vẫn bảo vệ ngay cả khi mất điện

Đôi khi điện bị mất do có sự cố, hoặc thậm chí trộm cố tình cắt nguồn điện. Mặc dù vậy, các thiết bị báo động Nhà An Tâm vẫn hoạt động được nhờ pin dự phòng đủ lâu, đảm bảo sự ổn định của hệ thống.
Điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi

Điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi

Muốn bật chế độ báo động khi đang vội đi ra ngoài? Bạn cần tắt còi báo động khi đang đi nghỉ mát? Bạn quên đóng cửa ga-ra khi vừa lái xe khỏi nhà? Không thành vấn đề vì bạn có thể thiết lập hệ thống từ xa ngay trên smartphone của mình.
Hãy bảo vệ nhà bạn ngay hôm nay
Ai cũng có thể tự xây dựng hệ thống an ninh chuyên nghiệp để bảo vệ gia đình mình. Mua hàng trên website của chúng tôi rất an toàn và dễ dàng.
Muốn nói chuyện với đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi?

Dự toán hệ thống an ninh cho nhà bạn

Bạn đang cần bảo vệ gì

Căn hộ
Nhà phố
Nhà có vườn
Cửa tiệm

Một bước cuối cùng...

Bạn muốn chúng tôi gửi dự toán đến email?

Dự toán đang trên đường gửi đến email của bạn. Trong lúc này bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Lúc đầu có xảy ra báo động giả nhưng sau đó nhân viên kỹ thuật đã đến điều tra vài lần và đã khắc phục triệt để. Hơn 1 năm nay không còn báo động giả nữa.
- Chú Tào -