Nhà An Tâm - Hệ thống báo động và an ninh gia đình

Cảm biến chuyển động trong nhà IRP-29-F1

Cảm biến chuyển động trong nhà IRP-29-F1

Được thiết kế cho mục đích thân thiện vật nuôi trong nhà, cảm biến chuyển động IRP-29-F1 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của thiết bị báo trộm hồng ngoại như khả năng phát hiện chất lượng, loại trừ vật nuôi, đảm bảo độ nhạy và độ tin cậy, được điều chỉnh để phù hợp cho nhiều cơ sở khác nhau

Tự dựng hệ thống an ninh
Phát hiện trộm đi lại trong nhà
Sử dụng cho các khu vực trong nhà như hành lang, cầu thang, phòng khách, cảm biến chống trộm hồng ngoại - phát hiện chuyển động bằng cách nhận biết nhiệt lượng phát ra từ cơ thể con người. Khi có trộm, cảm biến sẽ gửi tín hiệu cảnh báo về trung tâm để bật còi báo động, đồng thời gọi điên - nhắn tin thông báo về điện thoại người dùng.
Thân thiện vật nuôi gia đình
Thân thiện vật nuôi gia đình
Được thiết kế đặc biệt để chống cảnh báo giả gây ra bởi vật nuôi hoặc động vật nhỏ trong nhà. IRP-29-F1 cung cấp khả năng phát hiện tin cậy, loại bỏ thú nuôi như chó, mèo... với trọng lượng lên đến 27kg
Điều chỉnh mức độ nhạy phù hợp
Điều chỉnh mức độ nhạy phù hợp
Thiết bị có độ nhạy phát hiện và độ tin cậy cao nhờ được hỗ trợ các thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số thích ứng (ADSP) tiên tiến. Các mức độ nhạy của IRP-29 có thể được điều chỉnh để phù hợp với các điều kiện lắp đặt khác nhau.
Hoàn toàn không dây - cài đặt đơn giản
Hoàn toàn không dây - cài đặt đơn giản
Thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn không đi dây giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cho phép gắn cố định trên tường hoặc góc phòng dễ dàng bằng miếng dán 2 mặt, biến sản phẩm như một kiểu hình thức trang trí trong gia đình.
Hệ thống gửi tín hiệu giám sát thường xuyên
Hệ thống gửi tín hiệu giám sát thường xuyên
Các tín hiệu giám sát thường xuyên được gửi về trung tâm an ninh để kiểm tra hoạt động của thiết bị và tính ổn định của hệ thống, ngăn chặn việc tháo dỡ trái phép và gửi cảnh báo khi phát hiện pin yếu.
Thông số kỹ thuật:
  • Miễn trừ vật nuôi lên đến 27kg
  • Bán kính phát hiện 12 mét, góc 110°
  • Chiều cao lắp đặt ~1,9 mét
  • Lựa chọn được 2 mức độ nhạy
  • Gắn tường hoặc góc
  • Bảo vệ chống tháo dỡ, phá hoại
  • Phát hiện pin yếu
  • Đèn LED báo trạng thái hoạt động
  • Sử dụng với Trung tâm CTC-2716-F1