Trung tâm báo động không dây CTC-2716

Mọi hệ thống an ninh nhà đều cần đến một trung tâm an ninh để quản lý và điều khiển các thiết bị khác. Trung tâm báo động đóng vai trò như là "bộ não" của hệ thống báo trộm báo cháy nhà ở. Nó quản lý và giám sát tất cả các thiết bị khác gồm các cảm biến báo trộm, báo cháy; bàn phím, còi báo động, vv...

Trung tâm báo động trộm/cháy không dây CTC-2716 - "Bộ não" điều khiển hệ thống an ninh gia đình
 

Hệ thống báo trộm báo cháy - Trung tâm báo động không dây CTC-2716D

Trung tâm báo động CTC-2716 có chức năng điều khiển hệ thống báo trộm báo cháy gia đình
 

CTC-2716 là Bảng điều khiển báo động GSM thông minh mang tính năng tự động hóa gia đình một cách sáng tạo đến nơi ở của bạn. Hệ thống an ninh gia đình có giá cả phải chăng với tính năng Ứng dụng di động này là một sản phẩm hiếm có trên thị trường hệ thống báo động tự cài đặt. Nó cho phép bạn kiểm soát ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi bằng iPhone, iPad hoặc Android Phone.

Giải pháp mới này dễ dàng thú vị vì bạn có thể cài đặt hệ thống Plug & Play và sử dụng tất cả các ứng dụng dân dụng khác nhau dễ dàng. “Menu hướng dẫn các bước thiết lập đầu tiên” thân thiện với người dùng được hiển thị Màn hình LCD của CTC-2716 là một phương tiện tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu để nhanh chóng thiết lập hệ thống cảnh báo này. Hướng dẫn đơn giản và rõ ràng theo từng bước trong quy trình cài đặt, khiến việc thiết lập lần đầu tiên trở nên thú vị và bổ ích.

CTC-2716 cung cấp 30 vùng không dây (kết nối 30 thiết bị) để bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của bạn. Mỗi vùng có thể được đặt tên và lập trình riêng. Hệ thống điều khiển có thể được lập trình từ xa thông qua tin nhắn văn bản SMS, trong khi tính năng Ứng dụng dành cho thiết bị di động thể hiện một nền tảng giao diện rõ ràng và dễ sử dụng. Trên điện thoại thông minh, bạn có thể “Arm” (bật báo động) hoặc “Disarm” (tắt báo động) trong nhà từ xa và điều khiển các thiết bị tiết kiệm năng lượng như Công tắc nguồn (PSS-23) và Cảm biến nhiệt độ (TS-9).

CTC-2716 có thể tích hợp với 4 Công tắc nguồn (PSS-23) được thiết kế cho các mục đích Tự động hóa gia đình khác nhau như Thay đổi chế độ và cài đặt Nhiệt độ cao, Nhiệt độ thấp và Hẹn giờ. Với các chức năng Tự động hóa gia đình này, bạn có thể đạt được hiệu quả an ninh và điện năng độc lập một cách sáng tạo, thứ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Hệ thống này mang lại sự an tâm, thuận tiện, đơn giản và linh hoạt hơn trong cuộc sống của bạn. Một lựa chọn lý tưởng cho Thế hệ điện thoại thông minh để trải nghiệm Tự động hóa nhà thông minh!

 

1. Báo trộm và cháy qua điện thoại bằng gọi điện và nhắn tin
 

CTC-2716 cung cấp ID liên lạc và báo cáo tin nhắn SMS qua GSM. Tối đa sáu số có thể được lưu trữ trên bảng điều khiển và được gọi để triệu tập trợ giúp.
 

2. Kiểm soát an ninh thông qua ứng dụng Vesta EZ Home
 

Trong khi kết nối với nhân viên an ninh để bảo vệ ngôi nhà của bạn, CTC-2716D mang đến cho bạn sự tự chủ và tiện lợi tuyệt vời để kiểm soát ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào thông qua Ứng dụng Vesta EZ Home trên điện thoại thông minh. Bạn có thể từ xa “arm”, “home arm” hoặc “disarm” ngôi nhà của mình và điều khiển các thiết bị tiết kiệm năng lượng từ điện thoại thông minh.
 

3. Kết nối tối đa 30 thiết bị an ninh không dây/ 30 vùng bảo vệ
 

CTC-2716 thiết kế 30 vùng không dây để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Mỗi vùng có thể được đặt tên và lập trình riêng.
 

4. Thiết lập cài đặt menu trên màn hình LCD
 

Trên màn hình LCD của bảng điều khiển hiển thị hướng dẫn cài đặt từng bước để giúp bạn nhanh chóng thiết lập hệ thống cảnh báo thông qua lập trình bàn phím. Bạn cũng có thể chọn lập trình SMS thông qua Ứng dụng Vesta EZ Home.
 

5. Điều khiển từ xa các thiết bị an ninh từ điện thoại thông minh
 

Bốn công tắc nguồn PSS-23 có thể được tích hợp vào CTC-2716 cho các mục đích tự động hóa gia đình. Các thiết bị này cho phép bạn vận hành từ xa các thiết bị gia dụng từ điện thoại thông minh.
 

Tính năng chính của trung tâm báo động không dây CTC-2716
 

 • Lựa chọn thông báo bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn SMS
 • 30 vùng được lập trình và đặt tên riêng hỗ trợ 30 cảm biến không dây.
 • Mỗi vùng có thể được lập trình thành các kiểu vùng khác nhau với các thuộc tính thiết bị cụ thể.
 • Chức năng Listen-In cho phép bạn nghe những gì đang xảy ra ở nhà.
 • Các chức năng Tự động hóa gia đình cho phép người dùng điều khiển từ xa hoặc thay đổi cài đặt chế độ, nhiệt độ hoặc hẹn giờ của các thiết bị gia dụng thông qua Ứng dụng di động.
 • Có thể kết hợp tối đa bốn Công tắc nguồn (PSS-23) vào hệ thống cho các mục đích Tự động hóa gia đình.
 • “Menu Cài đặt Ban đầu” trên Màn hình LCD để hướng dẫn người dùng về quy trình cài đặt
 • Màn hình LCD dễ vận hành 32 ký tự, hỗ trợ đèn nền
 • Tối đa 6 số khác nhau có thể được lưu trữ trong hệ thống và được gọi theo thứ tự ưu tiên.
 • Tin nhắn thông báo bằng giọng nói có thể ghi lại trong 30 giây
 • 20 bản ghi sự kiện
 • Chỉ báo cường độ tín hiệu GSM
 • Bốn thông báo báo động cố định
 • Phát hiện giả mạo bảo vệ thiết bị khỏi việc mở hoặc tháo trái phép khỏi bề mặt lắp đặt của nó.
 • Chỉ báo lỗi và trạng thái / giám sát chống lỗi
 • Tương thích với Công tắc nguồn, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến cửa, Máy dò chuyển động PIR, Máy dò chuyển động PIR loại trừ vật nuôi, Bàn phím từ xa, Bàn phím từ xa có đầu đọc thẻ, Bộ điều khiển từ xa, Máy dò khói, Máy dò carbon Monoxide, Cảm biến nước, Nút hoảng sợ và Hộp chuông/còi
 

>> Xem thêm:

Đăng ký để nhận bài viết sớm nhất