Đánh giá về camera Cube IP WiFi dùng trong nhà

  • ?php echo $this->detail['author']; ?>
    Admin Nhà An Tâm 30-06-2021
Camera Cube là dòng camera WiFi không dây dùng trong nhà có giá rẻ nhất trong các dòng camera của Nhà An Tâm. Camera ghi hình có độ phân giải cao (Full HD) và có góc nhìn rộng lên tới 104 độ và hỗ trợ hồng ngoại ban đêm.

Đánh giá về camera Cube IP WiFi dùng trong nhà

Loại camera này nhỏ gọn, mỏng và nhẹ hơn so với dòng camera IP dùng ngoài trời. Tuy vậy, cả hai đều hỗ trợ cảm biến hình ảnh 2 megapixel. Camera Cube có màu trắng thời trang, sạch sẽ; kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế. Nó hỗ trợ các tính năng độc đáo như Phát hiện người và cảnh báo qua điện thoại, đàm thoại 2 chiều, ghi âm và nhận diện khuôn mặt.

 

Các tính năng của camera Cube WiFi
 

Loại

Gắn tường/ giá đỡ để bàn

Kết nối

WiFi - Không dây (chỉ sử dụng dây sạc để cấp nguồn)

Môi trường hoạt động

Trong nhà

Góc nhìn

104 độ

Độ phân giải

Full HD 1080p

Ống kính

Cố định 2.8mm

Đàm thoại 2 chiều

Hồng ngoại

Lưu trữ

Thẻ nhớ hoặc đám mây (trả phí)

Nguồn điện

Cắm sạc nguồn 220V

 

 

Tại sao nên mua camera Cube WiFi cho nhà bạn?


* Ưu điểm:

  • Ghi hình 24/7: Đây là dòng camera WiFi trong nhà rẻ nhất cung cấp tính năng quay video liên tục, lưu trữ trên thẻ nhớ và đám mây (trả phí)

  • Cảnh báo chuyển động: Bạn có thể điều chỉnh cài đặt để được cảnh báo tin nhắn qua điện thoại theo các mức (độ nhạy) Thấp, Trung Bình và Cao.

  • Vị trí linh hoạt: Dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh nơi lắp đặt nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, đế xoay, cáp nguồn dài và giá treo nam châm lên tường hoặc trần nhà.

  • Dành cho trẻ em, người già: Nó giúp bạn theo dõi từ xa qua điện thoại để bạn có thể chăm sóc con cái, ông bà, bố mẹ già… khi phải đi làm xa.

* Nhược điểm:

  • Chỉ lưu trữ trên thẻ nhớ nên việc ghi hình liên tục 24/7 tiêu tốn rất nhiều dữ liệu. Lưu trữ qua đám mây cần trả phí cho nhà cung cấp

  • Tính năng phát hiện chuyển động không phân biệt được giữa và vật nên có thể dẫn đến cảnh báo sai.

  • Cần mạng WiFi ổn định để thiết bị hoạt động tốt nhất.

 

Đăng ký để nhận bài viết sớm nhất