Công tắc “Tamper” phát hiện gỡ trong báo trộm

  • ?php echo $this->detail['author']; ?>
    Admin Nhà An Tâm 10-05-2021

Trong chống trộm, có một thực tế là kẻ gian có thể là “người trong cuộc”, lợi dụng sự quen biết trước đó với chủ nhà để tháo thiết bị nhằm vô hiệu hóa hệ thống báo trộm, sau đó quay lại thực hiện hành vi trộm cắp.

Để ngăn chặn khả năng này, các hệ thống báo trộm đều tích hợp công tắc “Tamper” phát hiện gỡ. Khi có ai đó tháo gỡ các thiết bị an ninh, Trung tâm sẽ hú còi báo động và thông báo cho chủ nhà biết.

Công tắc “Tamper” là một dạng nút được thiết kế ngay mặt sau thiết bị an ninh. Khi gắn thiết bị vào tường, công tắc này sẽ luôn trong trạng thái chờ kích hoạt. Khi tháo ra, nó sẽ gửi cảnh báo.

Nút "Tamper" trên Trung tâm sẽ giúp ngăn chặn kẻ gian tắt nguồn hệ thống.

Tất cả các thiết bị trong hệ thống báo trộm Nhà An Tâm đều được tích hợp sẵn công tắc “Tamper”. Khi có tháo gỡ, Trung tâm sẽ ngay lập tức hú còi, đồng thời gửi tin nhắn thông báo thiết bị nào đang bị tháo cho chủ nhà biết.

Để sử dụng chức năng phát hiện gỡ, trong phần cài đặt trên Trung tâm, người dùng phải đặt nó ở trạng thái “ON” (BẬT). Nhân viên kỹ thuật Nhà An Tâm luôn bật tính năng này như một phần không thể thiếu của hệ thống báo trộm.

Đăng ký để nhận bài viết sớm nhất