Cảm biến vỡ kính SVGS-1-F1 Nhà An Tâm

  • ?php echo $this->detail['author']; ?>
    Admin Nhà An Tâm 09-06-2021
Cảm biến vỡ kính Nhà An Tâm hoạt động rất tin cậy nhờ khả năng phát hiện đồng thời rung sốc và tiếng kính vỡ. Do đó, khi trộm đập phá hoặc cắt kính, nó sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu về Trung tâm để hú còi báo động và thông báo cho chủ nhân biết nơi trộm đột nhập.

Những ngôi nhà được thiết kế với cửa và vách làm bằng kính sẽ giúp chủ nhà gần gũi hơn với thiên nhiên nhờ vào không gian mở với bên ngoài. Tuy nhiên, đó cũng là điều kiện lý tưởng để kẻ gian nhòm ngó và thực hiện các hành vi trộm cắp.

Trộm sẽ dùng các vật sắc nhọn để cắt kính hoặc các vật cứng để đập vỡ kính, rồi vào bên trong lấy trộm tài sản. Do đó, một trong những biện pháp an toàn và hiệu quả là sử dụng cảm biến vỡ kính để phát hiện và ngăn chặn.

Nhà An Tâm xin giới thiệu đến các bạn loại cảm biến vỡ kính không dây SVGS-1-F1 dùng cho Hệ thống báo trộm gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của sản phẩm.

Cảm biến vỡ kính SVGS-1-F1 Nhà An Tâm

Cảm biến vỡ kính không dây SVGS-1-F1 Nhà An Tâm

Phát hiện rung sốc và tiếng kính vỡ

Cảm biến hoạt động rất tin cậy nhờ khả năng phát hiện đồng thời rung sốc và tiếng kính vỡ. Do đó, khi trộm đập phá hoặc cắt kính, nó sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu về Trung tâm để hú còi báo động và thông báo cho chủ nhân biết nơi trộm đột nhập.

Phát hiện tháo gỡ

Cảm biến có thể ngăn chặn kẻ gian gỡ hoặc phá hoại thiết bị do nó được tích hợp nút “Tamper” phát hiện gỡ. Khi kẻ gian can thiệp vào thiết bị, nó sẽ gửi tín hiệu cho Trung tâm để hú còi và thông báo cho chủ nhân biết.

Phát hiện pin yếu

Cảm biến hỗ trợ phát hiện pin yếu. Khi pin yếu, Trung tâm sẽ hiển thị cảnh báo trên màn hình để bạn thay pin mới.

Kết nối với Trung tâm để gửi tín hiệu và cảnh báo

Cảm biến vỡ kính kết nối với Trung tâm bằng công nghệ kết nối không dây F1 433MHz, giúp cho khoảng cách kết nối giữa Trung tâm với thiết bị xa hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn không dây

Sử dụng Cảm biến vỡ kính sẽ không làm xấu nhà bạn do nó được thiết kế nhỏ gọn, màu trắng trang nhã, hoàn toàn không sử dụng dây dẫn. Chỉ cần gắn lên kính bằng một miếng dán chuyên dụng là bạn đã có thể sử dụng.

Cảm biến vỡ kính Nhà An Tâm có phát hiện được khi trộm cắt kính hay không?

SVGS-1-F1 hỗ trợ tính năng phát hiện âm thanh nên khi trộm cắt kính nó sẽ phát hiện được.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM VỚI CHÚNG TÔI

- Gọi ngay 0902889186 để được tư vấn trực tiếp hoặc đặt mua trực tuyến trên website nhaantam.com

- Sản phẩm:

  • Không báo động giả. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 50131 Grade 2, ClassII.

  • Không làm xấu nhà bạn. Hệ thống hoàn toàn không dây

  • Thích hợp với nhà phố, biệt thự, văn phòng. Công nghệ kết nối không dây F1 433MHz có khả năng kết nối thiết bị ở xa đến 2km (không vật cản) đảm bảo kết nối tin cậy

  • Bảo hành 12 tháng

 

Đăng ký để nhận bài viết sớm nhất