Nhà An Tâm - Hệ thống báo động và an ninh gia đình

Cảm biến hồng ngoại không dây SIR05RA

 • ?php echo $this->detail['author']; ?>
  Admin 29-07-2022

Giới thiệu cảm biến hồng ngoại không dây SIR05RA

SIR05RA là một thiết bị cảm biến hồng ngoại không dây sử dụng để bảo vệ và ngăn chặn trộm đột nhập vào các khu vực bên ngoài ngôi nhà như: sân vườn, ban công, cổng ra vào, tường rào, cửa/cửa sổ…

Là loại cảm biến hồng ngoại thụ động không tiếp xúc nên thiết bị phát hiện được chuyển động nhờ vào việc phát hiện thân nhiệt trên cơ thể con người, sau đó nó sẽ gửi tín hiệu về trung tâm an ninh để hú còi và thông báo cho chủ nhân.

Cảm biến hồng ngoại không dây SIR05RA

Cảm biến hồng ngoại không dây bảo vệ khu vực ban công

 

Cảm biến hồng ngoại không dây SIR05RA có điểm gì nổi bật?

- Công nghệ kết nối không dây F1 RF 433MHz cho phép truyền tín hiệu siêu tốc với khoảng cách kết nối xa hơn, giúp tăng sự ổn định và tuổi thọ cho pin. Công nghệ này cho phép thiết bị kết nối tới Trung tâm từ một khoảng cách rất xa, do đó, nó có thể lắp đặt được cho những ngôi nhà rộng, kiến trúc kiên cố như biệt thự, nhà vườn.

Công nghệ truyền không dây này cũng giúp tăng thời lượng pin sử dụng lâu hơn, với thời gian tối đa là 3,5 năm. Đây là khoảng thời gian đủ lâu đối với một thiết bị chạy bằng pin trước khi người dùng thay thế pin mới, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng trong thời gian đủ dài.

- Thiết kế chắc chắn, bền bỉ, sử dụng tốt cho môi trường ngoài trời. Sản phẩm sử dụng loại nhựa cao cấp với chất liệu cực bền nên rất thích hợp lắp đặt ở môi trường bên ngoài, không lo sợ ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị.

- Cảm biến chỉ phát hiện con người - thân thiện vật nuôi. Cảm biến hồng ngoại SIR05RA được thiết kế chỉ để phát hiện con người, loại trừ các vật nuôi như chó, mèo,… và các đối tượng như chim bay, lá rơi. Hơn nữa, người dùng còn có thể thiết lập để loại bỏ các đối tượng chuyển động không mong muốn như: lùm cây, lối đi, xe cộ ngoài đường,... hoặc lọc ánh sáng bên ngoài để loại bỏ báo động giả.

 

Cảm biến hồng ngoại không dây SIR05RA nên được sử dụng thế nào cho hiệu quả?

Cảm biến hồng ngoại SIR05RA muốn sử dụng được phải kết nối nó với Trung tâm an ninh qua một bộ phát không dây.

Khi có trộm đi qua, cảm biến biến sẽ phát hiện và gửi tín hiệu về Trung tâm an ninh. Trung tâm sẽ hú còi, đồng thời thông báo về điện thoại vị trí trộm đột nhập cho chủ nhân biết.

Lắp đặt cảm biến cách mặt đất 1,2 mét để thiết bị có thể phát hiện chuyển động một cách chính xác nhất, loại bỏ các nguyên nhân gây báo giả như chó, mèo và động vật khác.

Các thông số kỹ thuật: 

 • Bán kính bảo vệ 12m, góc 88º, chiều cao lắp đặt từ 0.8~1.2m
 • Phát hiện người đi lại - không phát hiện thú nuôi thấp hơn vị trí lắp đặt
 • Kết hợp 2 cảm biến hồng ngoại và 2 gương chống báo động giả do ánh sáng mặt trời/ xe, cây đu đưa, lá rơi, chim bay,...
 • Chức năng đếm xung để chống báo động giả trong những điều kiện lắp đặt khắc nghiệt
 • Điều chỉnh được hướng bảo vệ theo phương ngang ±54º và phương đứng ±5º
 • Tích hợp được với thiết bị phát không dây và Trung tâm CTC-2716-F1
 • Đèn LED báo 7 trạng thái hoạt động
 • Điện áp hoạt động DC 3~9V sử dụng pin
 • Gắn được trên tường, cột
 • Bảo vệ kín IP55
 • Xuất xứ: Nhật Bản

 

Đăng ký để nhận bài viết sớm nhất